• คลังบ้าน.com (มือสอง) : รวมประกาศ ขาย-เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์มือสอง ทุกประเภท

Compare Listings

สถิติการขอสินเชื่อจังหวัดชลบุรี ในงานมหกรรมบ้านดีครั้งที่ 11

ผ่านไปแล้วกับงานมหกรรมบ้านดี ชลบุรี ครั้งที่ 11 จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้า ฮาเบอร์ มอลล์ แหลมฉบัง บริเวณชั้น B ลานกิจกรรม วันที่ 1 – 5 กุมภาพันธ์ 2561 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “จุดเริ่มต้นของคนอยากมีบ้าน”ที่บ้านดีของเราได้จัดกิจกรรมมากมายและโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโครงการบ้านในพื้นที่

สำหรับผู้ที่มาเดินงานมหกรรมบ้านดีจะได้รับสิทธิพิเศษในการปรึกษาทุกปัญหาเรื่องยื่นกู้ฟรี!! กับธนาคารชั้นนำภายในงาน และสามารถเช็คเครดิตบูโรฟรี!! รู้ผลทันทีในงาน เมื่อรู้สถานะทางการเงิน และอัตราการขอสินเชื่อ ทำให้เราสามารถทราบได้ว่าควรซื้อบ้านแบบไหน ราคาเท่าไหร่ มีตัวเลือกที่ชัดเจนเนื่องจากได้รับการประเมินวงเงินจากธนาคารเรียบร้อย ทำให้การเลือกซื้อบ้านในงานมหกรรมบ้านดีเป็นเรื่องที่ง่ายและตอบโจทย์คนหาบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์  “งานแสดงบ้านและที่อยู่อาศัย ครบที่สุด คุ้มที่สุด 

ในส่วนของการขอสินเชื่อต้องเตรียมความพร้อมก่อนขอสินเชื่อเพื่อให้มั่นใจว่าการสมัครสินเชื่อของท่านจะราบรื่นไร้ปัญหาผู้สมัครสินเชื่อต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้สูงสุด 30 ปี ทั้งนี้เมื่อนำอายุของผู้สมัครรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระหนี้แล้วจะต้องไม่เกิน 65 ปี และอื่นๆอยู่ที่เงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน

จากสถิติสัดส่วนการขอสินเชื่อในงาน มหกรรมบ้านดีระยองครั้งที่ 8 จะเห็นได้ว่าความต้องการขอสินเชื่อบ้านอันดับที่ 1 คือบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 52.6 % รองลงมาคือ ทาวน์โฮม 27.3 % อาคารพาณิชย์ คอนโด เท่ากัน คือ 6.2 % และที่ดินเปล่า  7.7 %

และสำหรับสถิติงบประมาณการขออนุมัติสินเชื่อในงาน มหกรรมบ้านดีชลบุรีครั้งที่ 11 จะเห็นได้ว่างบประมาณอยู่ที่ ต่ำกว่า 3 ล้านบาท ประมาณ 70.8 % รองลงมาเป็น 3-5 ล้านบาท 24 % และสุดท้าย มากกว่า 5 ล้านบาท 5.1 %  จะเห็นได้ว่าความต้องการบ้านและงบประมาณไม่ได้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

การเลือกซื้อบ้าน ทำเลเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการช่วยตัดสินใจ ทำเลที่มีผู้สนใจมากที่สุด คือ ศรีราชา 51% รองลงมา พัทยา 23.7% สัตหีบ 17% เมืองชลบุรี ปลวกแดง และบ่อทอง ตามลำดับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  

 Line ID : @baan-d 

 

เรียบเรียงบทความ “สถิติการขอสินเชื่อจังหวัดชลบุรี ในงานมหกรรมบ้านดีครั้งที่ 11

โดย ทีมงาน บ้านดี(www.baan-d.com)

img

  Related posts

  สถิติการขอสินเชื่อจังหวัดระยอง

  ผ่านไปแล้วกับงานมหกรรมบ้านดี...

  Continue reading
  by purepure

  สถิติการขอสินเชื่อจังหวัดชลบุรี

  ผ่านไปแล้วกับงานมหกรรมบ้านดี...

  Continue reading
  by purepure
  USAThailand